โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจ ต่อการจากไป ฟรังซิสโก สมัคร หนึ่งแววแดง บิดาของมิสวัลย์ลดา หนึ่งแววแดงและพี่ชายของมิสดวงดาว ทุมเมืองปัก

ภราดา ดร.พิสูตร  วาปีโส ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจ ต่อการจากไป ฟรังซิสโก สมัคร หนึ่งแววแดง อดีตพนักงานขับรถของ ภราดาศักดา กิจเจริญ และภราดาสุรเดช  สุทธิวรรณ ซึ่งเป็นบิดาของมิสวัลย์ลดา หนึ่งแววแดง และพี่ชายของมิสดวงดาว ทุมเมืองปัก โดยทางโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการเป็นเจ้าภาพสวดภาวนาอุทิศ ในวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 ณ วัดอัครเทวดาราฟาแอล ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ