ขอแสดงความยินดีกับนางสาวชญานุศภัฒค์ ชินนะเกิดโชค นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/8 ที่สามารถคว้าแชมป์ประเทศไทยการแข่งขันกีฬาฟันดาบสากล ฟอยล์บุคคลหญิง รุ่นประชาชนทั่วไป ที่มีอายุน้อยที่สุด (15 ปี) ประจำปี 2563

ขอแสดงความยินดีกับน้องเอแคร์ นางสาวชญานุศภัฒค์ ชินนะเกิดโชค นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/8 ที่สามารถคว้าแชมป์ประเทศไทยการแข่งขันกีฬาฟันดาบสากล ฟอยล์บุคคลหญิง รุ่นประชาชนทั่วไป ที่มีอายุน้อยที่สุด (15 ปี) ประจำปี 2563 ซึ่งเป็นรายการที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ จัดโดยสมาคมกีฬาฟันดาบแห่งประเทศไทย