ภราดาพิทยา  เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ รับมอบโต๊ะปิงปองกิจกรรมโครงการ “จิตอาสาทำความดี ACSP สานฝันเพื่อน้อง”

วันอังคารที่ 20 ตุลาคม พ.ศ.2563 ภราดาพิทยา  เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ รับมอบโต๊ะปิงปองจาก คุณฉลอง คุณเนาวรัตน์  กระมูลโรจน์ ผู้ปกครอง ด.ช.เมธาสิทธิ์  กระมูลโรจน์   ม.1/5