งานแนะแนวร่วมกับ ENCONCEPT E-Academy จัดบรรยายพิเศษ เรื่อง "TCAS64 ทำ Portfolio อย่างไรเพื่อพิชิตคณะและมหาวิทยาลัยในฝัน พร้อมเทคนิคการสัมภาษณ์ให้โดนใจกรรมกร"ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 5

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2563 ณ หอประชุมรัชตสมโภชน์ งานแนะแนวร่วมกับ ENCONCEPT E-Academy จัดบรรยายพิเศษให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และมัธยมศึกษาปีที่ 5 ในหัวข้อ "TCAS64 ทำ Portfolio อย่างไรให้ติดคณะและมหาวิทยาลัยในฝัน พร้อมเทคนิคการสอบสัมภาษณ์ให้โดนใจกรรมการ" เพื่อให้นักเรียนมีความรู้และแนวทางในการทำแฟ้มสะสมผลงานเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับ
มหาวิทยาลัย พร้อมทั้งได้เรียนรู้เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการสัมภาษณ์เพื่อเข้ามหาวิทยาลัยได้

ดูภาพเพิ่มเติม : อัลบั้มที่ 8696 : แนะแนว การเรียนต่อ มัธยมศึกษาปีที่ 4 (9 ตค 63)