มิสพัชรินทร์  ทรัพย์สาร  ผู้กำกับกลุ่มลูกเสือสามัญระดับชั้นป.4  ได้เข้าร่วมการตรวจขั้นที่ 5 และประเมินผลทางกิจกรรมลูกเสือ  จากการอบรมลูกเสือขั้นความรู้ชั้นสูง โดยคณะกรรมการการตรวจจากสมาคมลูกเสือจังหวัดสมุทรปราการ

โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ในวันเสาร์ที่ 17-18 ตุลาคม 2563 มิสพัชรินทร์  ทรัพย์สาร  ผู้กำกับกลุ่มลูกเสือสามัญระดับชั้นป.4  ได้เข้าร่วมการตรวจขั้นที่ 5 และประเมินผลทางกิจกรรมลูกเสือ  จากการอบรมลูกเสือขั้นความรู้ชั้นสูง เพื่อขอรับเครื่องหมายวู้ดแบดจ์ 2ท่อน  ณ โรงเรียนนาคดีอนุสรณ์ โดยคณะกรรมการการตรวจจากสมาคมลูกเสือจังหวัดสมุทรปราการ