กิจกรรม Morning Assembly ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ในหัวข้อ การป้องกันการระบาดของโรค Covid-19 โดยมีการเปิดคลิปการแพร่ระบาดของไวรัสที่เกิดขึ้นทั่วโลก ตัวแทนนักเรียนออกมาพูดแนะนำวิธีการป้องกันตัวจากไวรัส Covid-19 ในรูปแบบภาษาอังกฤษ รวมถึงแสดงความยินดีกับ นายเรียวไผ่ จูปราง ม.4/1 ที่ได้รับรางวัล เหรียญเงินและเหรียญทองแดง จาก World Championship of performing arts
นายอธิภัทร จงบุญนะธรรม ม.4/2 รางวัลเหรียญทองแดงจากการแข่งขัน Hongkong international Mathematical olympiad Final 2020
นายศุภกิจ กิจเกษตรไพศาล ม.4/3 รางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันประเภท Robot Creation จาก Online Youth Robot Compettion 2020
นางสาวณิชารัศมิ์ ธิติอักษรพัฒน์ ม.4/7 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากรายการ UDO Asia-Pacific
และนางสาวพรณัชชา นาคเป้า ม.4/7 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากรายการ Izuzu Kids Talent
ในช่วงนายธนวินท์ หลินศุวนนท์ ม.4/2 กล่าวความภาคภูมิใจที่มีต่อโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ

ดูภาพเพิ่มเติม : อัลบั้มที่ 8701 : Morning Assembly มัธยมศึกษาปีที่ 4 (14 ตค 63)