ขอแสดงความยินดีกับนายอนุกูล ณ นคร ที่ผ่านการคัดเลือกรับรางวัลนักเรียนพระราชทานระดับเขตพื้นที่การศึกษา และเตรียมพร้อมที่จะรับการประเมินในระดับจังหวัดต่อไป

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2563 นายอนุกูล ณ นคร นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3 โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ รับการตรวจประเมินเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ปีการศึกษา 2563 รอบเขตพื้นที่การศึกษา
โดยมี คุณนันทนา อนันตรกิตติ ผู้อำนวยการ กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา คุณอุไรวรรณ อินทะสะ และ คุณธนภัทร คำสุข นักวิชาการศึกษาชำนาญการ เป็นกรรมการในการตรวจครั้งนี้ ซึ่งผลการตรวจประเมิน นายอนุกูล ณ นคร ผ่านการคัดเลือกรับรางวัลนักเรียนพระราชทานระดับเขตพื้นที่การศึกษา และเตรียมพร้อมที่จะรับการประเมินในระดับจังหวัดต่อไป

ดูภาพเพิ่มเติม : อัลบั้มที่ 8682 : การประเมินนักเรียน พระราชทาน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา 2563 รอบเขตพื้นที่การศึกษา (2 ตค 63)