นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 3 ได้เข้าร่วมพิธี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (รัชกาล 9) และกิจกรรมACSP จิตอาสา ความดีเริ่มที่ใจเรา

นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 3 โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการจำนวน 278 นาย ได้เข้าร่วมพิธี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (รัชกาล 9) และกิจกรรมACSP จิตอาสา ความดีเริ่มที่ใจเรา นศท.ชั้นปีที่ 3 ,กองลูกเสือสำรอง , กองร้อยพิเศษ , กองลูกเสือสามัญ , กองลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ , สภานักเรียนและนักเรียนระดับชั้น ม.6 มีกิจกรรมเก็บขยะทำความสะอาดโรงเรียนและชุมชน กิจกรรมนำสิ่งของเครื่องใช้อุปโภคบริโภคและอุปกรณ์การศึกษาไปบริจาคให้กับเด็กยากไร้ ณ หมู่บ้านเด็กโสสะบางปู สมุทรปรการ ในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ.2563 ตั้งแต่เวลา 08.10 – 10.20 น.

ดูภาพเพิ่มเติม : อัลบั้มที่ 8695 : พิธีถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรฯ-รัชกาลที่ 9 (9 ตค 63)