โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต ในโครงการ GLTC (Gems Learner's Tranforming Courses)

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2563 ภราดา ดร.พิสูตร วาปีโส ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ภราดา พิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ มิสรุ่งรัตน์ กมลศิริประเสริฐ ห้วหน้าฝ่ายวิชาการแผนก MLP มิสจิราภรณ์ จิตธรรม ห้วหน้าฝ่ายวิชาการแผนก EP และประธานหลักสูตรร่วมด้วยคณะกรรมวิชาเอกโครงการ GLTC (Gems Learner's Tranforming Courses) เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต โดยมี ผศ.สรรเสริญ มิลินทสูต รองอธิการบดีอาวุโสด้านวิชาการ และผศ. ดร.ลักคณา วรศิลป์ชัย รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ให้การต้อนรับ ทั้งนี้ทางมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ได้พาเยี่ยมชมคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ คณะนิเทศศาสตร์ คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารจัดการ คณะมนุษย์ศาสตร์และการจัดการท่องเที่ยว คณะวิศวศาสตร์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ คณะสภาปัตยกรรมศาสตร์ โดยในการศึกษาดูงานครั้ง เพื่อนำความรู้และกระบวนการสอนที่น่าสนใจและทันสมัย มาพัฒนาหล้กสูตรและรูปแบบการสอนของ โครงการ GLTC ให้มีประสิทธิภาพต่อไป