เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2563 ภราดา พิสูตร วาปีโส ท่านผู้อำนวยการ พร้อมด้วย ภราดา พิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ , ม.ภูมิชนะ เกิดพงษ์ หัวหน้าฝ่ายกิจกรรม , ม.ธนภัทร เนตรทิพย์ ครูผู้ฝึกสอนฟุตบอล , คุณสุทิน โพธิพุฒิ ประธานชมรมฟุตบอลVIP อัสสัมชัญสมุทรปราการ และคุณไพโจน์ สิริวรวิทย์ ผู้ประสานงานชมรมฟุตบอลVIP อัสสัมชัญสมุทรปราการ เดินทางสำรวจสถานที่ดำเนินโครงการจิตอาสาทำความดี ACSP สานฝันเพื่อน้อง ที่โรงเรียนบ้านคลองเสือ และโรงเรียนบ้านบุ่งเตย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยมีนายจิรวัฒน์ เยินสูงเนิน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคลองเสือ และนางพิมลวรรณ นาคจันทึก ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบุ่งเตย ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งประชุมปรึกษาหารือให้ข้อมูลพื้นฐานและความต้องการการช่วยเหลือด้านต่างๆ รวมทั้งนำสำรวจสถานที่ของโรงเรียน

ทั้งนี้ท่านผู้อำนวยการได้เยี่ยมชมการจัดการเรียน แลกเปลี่ยนและพูดคุยกับคุณครูและนักเรียนของทั้ง 2 โรงเรียน รวมทั้งได้ร่วมสนับสนุนและเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านบุ่งเตยอีกด้วย ทั้งนี้โครงการดังกล่าวจะดำเนินโครงการในวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

จึงขอเชิญผู้ปกครอง คุณครูทุกท่าน ร่วมสนับสนุน บริจาคสิ่งของ อุปกรณ์การศึกษา ชุดนักเรียน และให้ทุนการศึกษาแก่นักเรียนร่วมกัน ติดต่อได้ที่ฝ่ายกิจกรรม-ฝ่ายธุรการ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ