วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2567 โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ จัดกิจกรรมสายสัมพันธ์บ้านและโรงเรียนครั้งที่ 1 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2-6 ทั้งแผนก MLP และ แผนก EP เพื่อให้คุณครูแจ้งนโยบายของโรงเรียนในปีการศึกษา 2567 ให้ผู้ปกครองได้ทราบ พร้อมแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับกฏระเบียบ กิจกรรมทางวิชาการ และ กิจกรรมโดยภาพรวมของปีการศึกษา รวมถึงเป็นการพูดคุย แบ่งปันข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการดูแลนักเรียนร่วมกันของทั้งบ้านและทางโรงเรียนอีกด้วย