โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการจัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และวางพานพุ่มทอง พานพุ่มเงิน หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

วันอังคารที่ 4 มิถุนายน พ.ศ.2567 โรงเรียนจัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และวางพานพุ่มทอง พานพุ่มเงิน หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยมี ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธี คณะภราดา คณะกรรมการที่ปรึกษาผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียน พนักงานและแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธี ณ St. Louis Arena และร่วมกันร้องเพลง “สรรเสริญพระบารมี” เพลง“สดุดีจอมราชา” จากนั้นภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ กล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี