ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ จัดให้มี พิธีอำลา ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ - วันวานมิอาจลืม ณ หอประชุมรัชตสมโภช

โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการจัดพิธีอำลา ภราดาพิทยา เตื่อยตา รองผู้อำนวยการ "วันวานที่มิอาจลืม"
เมื่อวันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ.2566
ณ หอประชุมรัชตสมโภช ชั้น 4 อาคารหลุยส์ มารี
โดยมี ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการที่ปรึกษาผู้อำนวยการ คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ สมาคมศิษย์เก่าฯ และคณะครู ร่วมพิธีอำลา ภายในงานมีการเปิดวีดีทัศน์ชุดพิเศษชีวประวัติและผลงานภราดาพิทยา เตื่อยตา คณะภราดา คณะครู และแขกผู้มีเกียรติมอบมาลัยกร พร้อมรดน้ำอวยพร กล่าวอำลาและมอบของที่ระลึก จบด้วยทุกคนร่วมกันร้องเพลง "กำลังใจ" เพื่อส่งกำลังใจให้กับภราดาพิทยา เตื่อยตา ในการไปปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา