.

งานสัมพันธ์ชุมชน ฝ่ายกิจกรรมโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ โดย ภราดาณัฐธร สุพล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญ สมุทรปราการ ม.ภูมิชนะ เกิดพงษ์ หัวหน้าฝ่ายกิจกรรม ได้มอบเงินในโครงการส่งเสริมและช่วยเหลือชุมชน/ผู้ด้อยโอกาส ให้กับวงดนตรีผู้พิการทางสายตา คณะเสียงสวรรค์ เป็นจำนวนเงิน 3,000 บาท เพื่อเติมเต็มคุณภาพชีวิตให้กับผู้พิการและใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขได้รับโอกาสและเท่าเทียมเหมือนกับคนทั่วไป
ในโอกาสที่มาแสดงดนตรีให้ความสุขและความบันเทิงแก่นักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ วันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2566