.

คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ได้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ “Trendy Culinary Teaching Train the Trainer” ณ วิทยาลัยดุสิตธานี

คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ จำนวน 6 คน ได้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ “Trendy Culinary Teaching Train the Trainer” ซึ่งเป็นการอบรมในลักษณะการนำเอาศิลปะมาใช้ในการประกอบอาหารนานาชาติ ในวันพุธ ที่ 7 มิถุนายน 2566 ณ วิทยาลัยดุสิตธานี ในการอบรมครั้งนี้ ทำให้คุณครูได้รับความรู้เกี่ยวกับการประกอบอาหารนานาชาติ โดยอาจารย์ผู้เชียวชาญทางด้านการประกอบอาหารจากวิทยาลัยดุสิตธานีเป็นผู้ให้ความรู้กับคณะครู เพื่อนำความรู้ที่ทันสมัยไปประยุกต์ให้เข้าการเรียนรู้ในยุคปัจจุบัน และตอบสนองการเรียนรู้ ให้นักเรียนที่มีความชอบทางด้านการประกอบอาหาร และนักเรียนที่สนใจเป็นผู้ประกอบการงานธุรกิจด้านอาหาร