.

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2566 ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ, ภราดา มานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ, ภราดาณัฐธร สุพล รองผู้อำนวยการ และคณะผู้ร่วมบริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับ ภราดา กุลชาติ จันทะโชโต ผู้อำนวยการ ในโอกาสครบรอบ 75 ปี การก่อตั้งโรงเรียนเซนต์หลุยส์ ฉะเชิงเทรา