.

โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ได้จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ์ พระบรมราชินี

ในวันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ณ St. Louis Arena โดยมี ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ ภราดาณัฐธร สุพล รองผู้อำนวยการ คณะที่ปรึกษาผู้อำนวยการ คุณวิโรจน์ ศิริธนาศาสตร์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ คุณใกล้รุ่ง พูลผล กรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ คุณอนุวัฒน์ ศักดิ์ฤทธิชัย กรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯ คุณบูรไท พัลลภดิษฐ์สกุล กรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯ ม.ทองบัน ทำโยธา มิสอภิปรียาศ์ ปาลกวงศ์ ณ อยุธยา ผู้แทนคณะกรรมการที่ปรึกษาฯ ม.ชัชวิน วิเศษศรี มิสกรรณิกา ญาณปัญญา ผู้แทนคณะครูไทย Mr. Andrew Taylor, Ms.Narges Rahimiparvar ผู้แทนครูต่างชาติ ผู้แทนชุมชนทิพวัล ผู้แทนนักเรียน และผู้แทนพนักงาน ถวายพานพุ่มทอง พุ่มเงิน หน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และร่วมกันขับร้องเพลง “สรรเสริญพระบารมี” และ “สดุดีจอมราชา” ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช กล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี