ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ภราดามานิต สกนธวัฒน์ และภราดาณัฐธร สุพล รองท่านผูอำนวยการ ร่วมด้วย คณะที่ปรึกษาผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ให้การต้อนรับ Mr.Quek Ser Hiang ( Vice Principal ) และคณะครู นักเรียน จำนวน 71 คน จากโรงเรียน Assumption English School ประเทศ Singapore ร่วมกิจกรรม" CULTURAL EXCHANGE PROGRAMME "

ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ภราดามานิต สกนธวัฒน์ และภราดาณัฐธร สุพล รองท่านผูอำนวยการ ร่วมด้วย คณะที่ปรึกษาผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ให้การต้อนรับ Mr.Quek Ser Hiang ( Vice Principal ) และคณะครู นักเรียน จำนวน 71 คน จากโรงเรียน Assumption English School ประเทศ Singapore เยี่ยมชมและร่วมกิจกรรม" CULTURAL EXCHANGE PROGRAMME " ณ โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ 2566 โดยงาน Extra Curricular Acyivity , ฝ่ายวิชาการ ได้จัดกิจกรรมให้นักเรียนและครูจาก AES School ได้เรียนรู้และผ่านประสบการณ์จริง อาทิ ชมการแสดงโขนชุด รามเกียรติ์ สาธิตมวยไทย สาธิตการทำขนมไทย (ข้าวเหนียวมะม่วง) การเล่นดนตรีไทย ( ระนาด ) และฝึกเรียน นาฏศิลป์ไทย เป็นต้น