🇯🇵🇹🇭ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการนำทีมคณะผู้บริหารและคณะครู เลี้ยงขอบคุณครอบครัวอุปถัมภ์และเลี้ยงอำลา คุณครูและนักเรียน ญี่ปุ่น จาก Kanto International Senior High School ณ เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมริเวอร์ไซด์

เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2566 ทางโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการนำทีมคณะผู้บริหารและคณะครู เลี้ยงขอบคุณครอบครัวอุปถัมภ์และเลี้ยงอำลา คุณครูและนักเรียน ญี่ปุ่น จาก Kanto International Senior High School ณ เรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมริเวอร์ไซด์
ภายในงานมีการมอบเกียรติบัตรขอบคุณครอบครัวอุปถัมภ์และของที่ระลึกให้คณะครูและนักเรียนญี่ปุ่น บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน เป็นกันเอง และอบอุ่น