โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ได้จัดพิธีแสดงกตเวทิตาจิตครูเกษียณ ณ หอประชุมรัชตสมโภช ชั้น 4 อาคารหลุยส์ มารี โดยมี ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี

โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ได้จัดพิธีแสดงกตเวทิตาจิตครูเกษียณ ในวันพุธที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมรัชตสมโภช ชั้น 4 อาคารหลุยส์ มารี โดยมี ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ ภราดาณัฐธร สุพล รองผู้อำนวยการ คณะกรรมการที่ปรึกษาฯ คุณวิโรจน์ ศิริธนาศาสตร์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯ คณะครูโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ และผู้แทนพนักงาน เข้าร่วมในพิธี เพื่อแสดงกตเวทิตาจิตแด่ครูที่เกษียณอายุงานในปีการศึกษา 2566 ทั้ง 6 ท่าน ดังนี้
1.มิสวราพร รสมนตรี
2.มิสมะลิ ตรีเพ็ชร์
3.มิสเปรมฤดี กฤษเจริญ
4.มิสนัชฎาพร พูลศักดิ์วรสาร
5.มิสจุฑา เลิศสนองบุญ
6.ผู้แทนครอบครัว ม.ชาญชัย จิตต์ภักดี
โดยพิธีแสดงกตเวทิตาจิตครูเกษียณ ประกอบด้วย การรำอวยพรโดยคณะครู ชมวิดีทัศน์ประวัติและผลงานครูเกษียณ ต่อจากนั้น คณะภราดา คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯ คณะครู และ พนักงาน มอบมาลัยกรพร้อมทั้งรดน้ำอวยพรครูเกษียณ โดยมี ม.ชนนท์สิทธิ์ ปิยศักดิ์เปรมสุข ผู้แทนครูกล่าวสดุดีครูเกษียณ คุณวิโรจน์ ศิริธนาศาสตร์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ กล่าวสดุดีและมอบของที่ระลึก คุณอนุวัฒน์ ศักดิ์ฤทธิชัย ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่าฯ กล่าวสดุดีและมอบของที่ระลึก /ผู้แทนคณะกรรมการที่ปรึกษา/ผู้แทนครู/คณะกรรมการสวัสดิการครูและพนักงานฯ/คุณครูกลุ่มสาระฯ/หน่วยงานต่างๆและพนักงาน มอบของที่ระลึก
โดยในช่วงสุดท้ายภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช กล่าวสดุดีครูเกษียณพร้อมมอบของที่ระลึกพิเศษให้กับครูเกษียณทั้ง 6 ท่านและ มิสเปรมฤดี กฤษเจริญ เป็นตัวแทนครูเกษียณ กล่าวขอบคุณ ท่านผู้อำนวยการ คณะภราดา และคณะครูในโอกาสเกษียณอายุการทำงาน จบแล้วคุณครูทุกท่านได้ ร่วมร้องเพลง “กำลังใจ” เพื่อแสดงความรักแด่ครูเกษียณทั้ง 6 ท่าน หลังจากจบพิธีคุณครูทุกท่านรับประทานอาหารร่วมกัน