กิจกรรม INDIVIDUAL DEVELOPMENT PLAN FOR FUTURE รู้จักบุคลิกภาพและศักยภาพตนเองสู่การออกแบบอนาคตที่ใช่

เมื่อวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 เวลา 9.00 ถึง 12.30 น. งานแนะแนวฝ่ายวิชาการและแผนก English Program ร่วมกันจัดกิจกรรม “INDIVIDUAL DEVELOPMENT PLAN FOR FUTURE รู้จักบุคลิกภาพและศักยภาพตนเองสู่การออกแบบอนาคตที่ใช่” เพื่อบรรยายให้ความรู้และแปลผลแบบทดสอบ mYCAREER TEST แก่นักเรียนและผู้ปกครองของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ มัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนก English Program ปีการศึกษา 2567 ณ Albert Lawrence Hall อาคาร โดยมีนักจิตวิทยาที่ปรึกษาโครงการค้นหาตัวตนและการสำรวจอาชีพ ผศ ดร.ลักคณา วรศิลป์ชัย มาช่วยบรรยายแปลผลแบบทดสอบและ คุณปภากร จันทรอุดม จากสถาบัน ignite by on demand มาบรรยายเส้นทางสู่มหาวิทยาลัยในระบบTCAS หลักสูตรนานาชาติ