ACSP Summer Camp 2024 โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ร่วมกับ Vision UK Education Centre ได้จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษและพัฒนาผู้นำเยาวชน ณ เมืองเซาแธมป์ตัน ประเทศอังกฤษ และทัศนศึกษาประเทศสกอตแลนด์และเวลลส์

⛱☀️ACSP Summer Camp 2024 🇦🇺
📌ระหว่างวันที่ 4 - 26 เมษายน พ.ศ. 2567
มีนักเรียนเข้าร่วมโครงการจำนวน 24 คน
และคุณครูผู้ดูแล 2 คน
ซึ่งมีวัตถุประสงค์คือ เพื่อสร้างทัศนคติที่ดีต่อภาษาอังกฤษ พัฒนาทักษะการฟัง พูด เขียน และอ่านภาษาอังกฤษ และ สร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริง