.

ฝ่ายปกครองจัดอบรมเรียนรู้วัฒนธรรมองค์กร และสานสัมพันธ์เป็นหนึ่งเดียว โดย นายธนานิพัทธ์ เสถียรพงษ์ ศิษย์เก่าโรงเรียนอัสสัมชัยสมุทรปราการ และปัญหาทางเพศ และสื่อดิจิทัล โดย นางสาวเอกกมล สำลีรัตน์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญงาน คลีนิกสื่อรักวัยใส โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์

วันพุธที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 การอบรม ให้ความรู้ นักเรียนหญิง
🟠รอบเช้า หัวข้อ เรียนรู้วัฒนธรรมองค์กร และสานสัมพันธ์เป็นหนึ่งเดียว โดย นายธนานิพัทธ์ เสถียรพงษ์ ศิษย์เก่าโรงเรียนอัสสัมชัยสมุทรปราการ และทีมงาน
🟢รอบบ่าย หัวข้อ ปัญหาทางเพศ และสื่อดิจิทัล โดย นางสาวเอกกมล สำลีรัตน์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญงาน คลีนิกสื่อรักวัยใส โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ และทีมงาน
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ
1. เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ ในการป้องกันตนเอง จากโรคภัย สิ่งมอมเมา และปัญหาทางเพศ
2. เพื่อให้นักเรียน ได้รับการดูแลคุ้มครอง มีความปลอดภัย จากภัยคุกคามรูปแบบใหม่ และสื่อดิจิทัล
3. เพื่อให้นักเรียนครองตน ใช้ชีวิตอย่างถูกต้องเหมาะสม อยู่อย่างมีคุณค่า เสริมสร้างความสุขให้กับตนเอง ครอบครัว และสังคมสืบไป