ภราดา ดร.มณฑล ประทุมราช ผู้อำนวยการ, ภราดามานิต สกนธวัฒน์ รองผู้อำนวยการ, ภราดาณัฐธร สุพล รองผู้อำนวยการ และผู้แทนคณะครู ได้ร่วมพิธีบูชาขอบพระคุณในการจากไปของ คุณแม่มารีอา มักดาเลนา ขาน ศรีหาพล คุณแม่ของภราดาวิหาร ศรีหาพล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ณ อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ