งานสอนเสริม สังกัดฝ่ายวิชาการประชุมแนวทางในการจัดกิจกรรมสอนเสริม, กิจกรรมวันเสาร์ กิจกรรมเสาร์บ่ายและกิจกรรม After School

ในวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ.2565 มิสรุ่งรัตน์ กมลศิริประเสริฐ หัวหน้าฝ่ายวิชาการ ในฐานะหัวหน้างานสอนเสริม สังกัดฝ่ายวิชาการ ได้ประชุมเกี่ยวกับระเบียบ รูปแบบและแนวทางการจัดกิจกรรมสอนเสริม กิจกรรมวันเสาร์ กิจกรรมเสาร์บ่ายและกิจกรรม After School โดยมีหัวหน้ากลุ่มสาระฯ ผู้ช่วยหัวหน้ากลุ่มสาระฯ คุณครูที่ประสงค์จะเปิดสอนกิจกรรมสอนเสริมวันเสาร์ภาคบ่าย และกิจกรรม After School เข้าร่วมประชุม เพื่อรับทราบระเบียบ รูปแบบและแนวทางในการจัดกิจกรรมสอนเสริม เพื่อให้กิจกรรมสอนเสริมมีประสิทธิภาพได้พัฒนาผู้เรียนอย่างแท้จริง