เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2565 นักเรียนวิชาเอกนิเทศศาสตร์และสื่อดิจิทัล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้เดินทางไปชมผลงานศิลปะการแสดงนิพนธ์ ของภาควิชาศิลปการแสดง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ BU Play Fest 2023 ละครเวทีเรื่อง "War Paint (A New Musical)" โดยได้รับการต้อนรับและประสานด้วยดีจาก อ.ชาตรี ตั้งวง ษ์พิมุข อาจารย์ประจำภาควิชาศิลปะการแสดง ม.กรุงเทพ และทีมงาน